Đèn thả LED thang ngang KCA172

Liên hệ báo giá

dotSản phẩm đang tạm hết hàng Giao hàng nhanh 4 giờ
Thêm giỏ hàng

Đèn thả LED thang ngang KCA172: trang trí bàn ăn lớn, bàn ăn dọc có độ dài dây treo tiêu chuẩn 1m. Den379.com hỗ trợ thay thế dây treo với độ dài linh hoạt theo yêu cầu của bạn ( xin liên hệ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ).

Sản phẩm có hàng tại TP.HCM áp dụng chính sách giao hàng miễn phí trong ngày đặt hàng. Giao và thanh toán tận nơi (có phí) áp dụng cho Hà Nội và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Sản phẩm cho phép đổi trả hoàn toàn miễn phí trong vòng 7 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất.

Tất cả sản phẩm của den379.com được bảo hành miễn phí trong 12 tháng. Hết thời hạn bảo hành, sản phẩm vẫn được hỗ trợ dịch vụ trọn đời.

Hiện nay, bên cạnh xu hướng trang trí nới các mẫu đèn nghệ thuật hay kiểu dáng cầu kỳ tại bàn ăn. Các mẫu đèn thả đơn giản, thả thang ngang vẫn nhận được sự đón nhận của rất nhiều người. Mẫu đèn thả thanh ngang KCA172 có kiểu dáng hiện đại, dễ ứng dụng. Sản phẩm tạo hiệu ứng trang trí sinh động tại bàn ăn. Phiên bản sử dụng cho bàn ăn sử dụng ánh sáng ấm, tạo cảm giác dễ chịu.

  • Vật liệu chính của khung đèn là hợp kim nhôm có đường kính 80cm.
  • Ánh sáng được làm mềm cho chao đèn bằng nhựa mica cao cấp.
  • Thích hợp chiếu sáng cho bàn ăn rộng, bàn ăn hình chữ nhật.
Xem trực tiếp tại 379 Tô Hiến Thành phường 14 Quận 10
Chiều rộng80 cm
CS Bóng

4W - 40W

Vật liệu

Hợp kim nhôm

Vật liệu

Tính năng

Điều chỉnh được độ cao

Xuất xứNhập khẩu
Bảo hành12 tháng
GIỚI THIỆU

Đèn thả LED thang ngang KCA172: trang trí bàn ăn lớn, bàn ăn dọc
Đèn den379.com luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm đèn trang trí có chất lượng tốt nhất. Đèn trang trí 13480 có chất lượng sản xuất tỉ mỉ. Chính sách giao hàng và thanh toán tận nơi linh hoạt.
Đèn thả LED thang ngang KCA172: trang trí bàn ăn lớn, bàn ăn dọc
Sản phẩm đèn trang trí luôn có sẳn tại kho nên đáp ứng cho bạn thời gian giao hàng nhanh nhất.Trong ngày tại các quận, huyện thuộc thành phố HCM. Trong 4 ngày tại Hà Nội và các tỉnh thành khách trên toàn quốc.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn thả LED thang ngang KCA172: trang trí bàn ăn lớn, bàn ăn dọc”