Đèn thả trang trí ngoài trời giả cổ KCA158

Liên hệ báo giá

dotSản phẩm đang tạm hết hàng Giao hàng nhanh 4 giờ
Thêm giỏ hàng

Đèn thả trang trí ngoài trời giả cổ KCA158 có độ dài dây treo tiêu chuẩn 1m. Den379.com hỗ trợ thay thế dây treo với độ dài linh hoạt theo yêu cầu của bạn ( xin liên hệ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ).

Sản phẩm có hàng tại TP.HCM áp dụng chính sách giao hàng miễn phí trong ngày đặt hàng. Giao và thanh toán tận nơi (có phí) áp dụng cho Hà Nội và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Sản phẩm cho phép đổi trả hoàn toàn miễn phí trong vòng 7 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất.

Tất cả sản phẩm của den379.com được bảo hành miễn phí trong 12 tháng. Hết thời hạn bảo hành, sản phẩm vẫn được hỗ trợ dịch vụ trọn đời.

Việc chiếu sáng không gian ngoài trời được xem là rất quan trọng. Đèn thả trang trí KCA158 không chỉ giúp chiếu sáng mà còn mang lại vẻ hấp dẫn cho các khu vực như mài vòm, hành lang, ban công… Đèn được thiết kế chống nước nhẹ như mưa gió tạt, độ ẩm, côn trùng… Phong cách giả cổ cũng khiến sản phẩm mang lại góc nhìn khác biệt và vẻ ấm cúng cho gia đình bạn. Mỗi lúc chiếc đèn bật sáng, ánh sáng hấp dẫn lan tỏa và mang lại cho bạn sự tiện nghi.

Xem trực tiếp tại 379 Tô Hiến Thành phường 14 Quận 10
Chiều rộng26 cm
CS Bóng

4W - 40W

Vật liệu

Hợp kim nhôm, Thủy tinh

Vật liệu

Tính năng

Điều chỉnh được độ cao

Xuất xứNhập khẩu
Bảo hành12 tháng
GIỚI THIỆU

Đèn thả trang trí ngoài trời giả cổ KCA158
Đèn den379.com luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm đèn trang trí có chất lượng tốt nhất. Đèn trang trí 13256 có chất lượng sản xuất tỉ mỉ. Chính sách giao hàng và thanh toán tận nơi linh hoạt.
Đèn thả trang trí ngoài trời giả cổ KCA158
Sản phẩm đèn trang trí luôn có sẳn tại kho nên đáp ứng cho bạn thời gian giao hàng nhanh nhất.Trong ngày tại các quận, huyện thuộc thành phố HCM. Trong 4 ngày tại Hà Nội và các tỉnh thành khách trên toàn quốc.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn thả trang trí ngoài trời giả cổ KCA158”