Đèn thả đơn chao nhôm hiện đại 9008LW

Sản phẩm có hàng sẵn

Liên hệ báo giá

MUA NGAY

Mẫu đèn thả đơn có kích thước đường kính rộng 47cm. Chụp đèn rộng giúp ánh sáng tán đều xuống không gian bên dưới. Chiếc đèn có màu trắng đơn giản và phong cách công nghiệp hiện đại. Không chỉ thích hợp để chiếu sáng bàn ăn, đèn còn được mọi người sử dụng nhiều ở các không gian khách như quán ăn, quán cafe, mái vòm, nhà kho, phòng bếp...

Chiều rộng47 cm
Chiều cao

28 cm

Bóng đèn

Bóng đèn LED E27

Chao đèn

Chiếu trực tiếp, Hợp kim

CS Bóng

4W - 40W

Số lượng bóng

1 Bóng

Vật liệu

Hợp kim nhôm

Vật liệu

Tính năng

Điều chỉnh được độ cao

Xuất xứNhập khẩu
Bảo hành12 tháng

SHOWROOM

  • 379 Tô Hiến Thành F.14 Q.10

HỖ TRỢ

Thiết kế kiểu chụp nhôm đơn giản

Đèn thả đơn chao nhôm hiện đại 9008LW được chế tác lắp đặt cho những khu vực treo hiện đại, đẳng cấp . Bằng việc lắp chất liệu vượt trội và thiết kế chất lượng tốt. Sản phẩm tạo nên dáng vẻ rất nổi bật cho khu vực treo của người tiêu sử dụng. Đèn không chỉ được sắp xếp để tạo nguồn sáng bàn phòng ăn, mà còn là tuyển lựa rất phổ thông tại những khu vực treo nhà hàng, cửa tiệm ăn, tiệm cafe, khách sạn… tạo hình của Đèn thả đơn chao nhôm hiện đại 9008LW vừa giúp nó dễ ứng dụng vì rất duyên dáng và tạo được hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt .

Cho ánh sáng lan tỏa đều

Nhờ xếp đặt chụp của đèn kích thước to nên Đèn thả đơn chao nhôm hiện đại 9008LW cho ánh sáng lan tỏa ra phạm vị rộng. Đặc trưng bên trong chao đèn được sơn bóng giúp ánh sáng tán ra mạnh hơn môi trường quanh đó . Rất phù hợp để tiêu treo thả chiếu sáng cho phổ quát không gian như bàn ăn uống, hành lang, phòng bếp… Để chiếu sáng cho khu vực bàn để ăn nhà bếp, khách hàng có thể gắn bóng LED mang công suất ánh sáng khoảng 4 – 10W và lắp đặt thả thấp . Để tạo nguồn sáng cho khu vực treo khác, người tiêu dùng mang thể gắn Đèn thả đơn chao nhôm hiện đại 9008LW cao hơn và treo bóng cường độ chiếu sáng cao trong khoảng 10 – 40W. Đèn lắp đặt bóng LED nên với tuổi thọ lắp đặt bóng rất cao về cũng tiện dụng thay mới khi thiết yếu.

Dây treo tùy chỉnh độ cao

Khi gắn đèn thả trần đơn chao hợp kim nhôm màu trắng 9008W, bạn có thể tiện lợi bắt buộc đổi thay chiều cao thây thả 1 cách nhanh chóng . Thường nhật gắn thả bàn để ăn nhà bếp, bạn nên sắp xếp bóng mang công suất ánh sáng vừa phải khoảng 4 – 10W để ánh sáng chỉ quy tụ chiếu khu vực này. Đèn thích hợp chiếu sáng cho bàn phòng ăn tròn và chữ nhật có đường kính khoảng 1m trở lên. Và khoảng bí quyết gắn Đèn thả đơn chao nhôm hiện đại 9008LW cách thức mặt bàn ít ra 75cm. Ở nơi này, đảm bảo người lắp mang đủ ánh sáng, trang trí đẹp và cũng giúp thấp cho mắt nữa. Ví như bố trí thả trằn Đèn thả đơn chao nhôm hiện đại 9008LW ở các khu vực khác như phòng ngủ, cửa hàng ăn, nhà xe, nhà kho… các khách hàng nên tiêu dùng thả sát nai lưng và sắp đặt bóng cường độ chiếu sáng lớn hơn.

Cửa hàng bán Đèn thả đơn chao nhôm hiện đại 9008LW gần nhất TP.HCM

ví như người lắp đang tìm kiếm một showroom bán Đèn thả đơn chao nhôm hiện đại 9008LW tốt nhất tại TP.HCM thì den379.com là tuyển lựa rất chọn lọc. Showroom chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng cao, hình dạng độc đáo và được gia công tường tận nhất. Mỗi định hình đèn khi tới tay khách hàng đều có chất lượng đảm bảo, độc đáo và cũng đầy tinh tế.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn thả đơn chao nhôm hiện đại 9008LW”

SẢN PHẨM KHÁC