Đèn thả nhôm khắc Kim cương AC3753

Liên hệ báo giá

dotSản phẩm đang tạm hết hàng Giao hàng nhanh 4 giờ
Thêm giỏ hàng

Đèn thả nhôm khắc Kim cương AC3753 có độ dài dây treo tiêu chuẩn 1m. Den379.com hỗ trợ thay thế dây treo với độ dài linh hoạt theo yêu cầu của bạn ( xin liên hệ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ).

Sản phẩm có hàng tại TP.HCM áp dụng chính sách giao hàng miễn phí trong ngày đặt hàng. Giao và thanh toán tận nơi (có phí) áp dụng cho Hà Nội và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Sản phẩm cho phép đổi trả hoàn toàn miễn phí trong vòng 7 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất.

Tất cả sản phẩm của den379.com được bảo hành miễn phí trong 12 tháng. Hết thời hạn bảo hành, sản phẩm vẫn được hỗ trợ dịch vụ trọn đời.

Den379.com tặng kèm bóng LED chất lượng cao, công suất 4 - 7W. Đèn có thể bán kèm các loại bóng khác. Xem trực tiếp tại 379 Tô Hiến Thành phường 14 Quận 10
Chiều rộng38 cm
Chiều cao

45 cm

Bóng đèn

Bóng đèn LED E27

Chao đèn

Hợp kim

CS Bóng

4W - 40W

Số lượng bóng

1 Bóng

Vật liệu

Hợp kim nhôm

Vật liệu

Xuất xứNhập khẩu
Bảo hành12 tháng
GIỚI THIỆU

Ánh sáng lan tỏa

Vì treo chao của đèn kích thước rộng lớn nên Đèn thả nhôm khắc Kim cương (AC3753) cho ánh sáng lan tỏa ra phạm vị rộng lớn. Đặc biệt bên trong chao của đèn được sơn bóng giúp ánh sáng tán ra mạnh hơn môi trường xung quanh. Rất thích hợp để sử dụng thả làm nguồn sáng cho nhiều nơi ở như bàn ăn uống, hành lang, phòng bếp… Để chiếu sáng cho khu vực bàn phòng ăn, khách hàng có thể lắp bóng đèn LED có cường độ chiếu sáng khoảng 4 – 10W và bố trí thả thấp. Để chiếu sáng cho khu vực treo khác, quý khách có thể gắn Đèn thả nhôm khắc Kim cương (AC3753) cao hơn và gắn bóng công suất rộng từ 10 – 40W. Đèn dùng bóng đèn LED nên có tuổi thọ lắp đặt bóng rất cao về cũng tiện dụng thay mới trong khi cần thiết.

Dây thả thay đổi linh hoạt

Trong khi lắp đặt Đèn thả nhôm khắc Kim cương (AC3753), người tiêu dùng có thể thuận tiện yêu cầu thay đổi chiều cao thây thả một cách tiện lợi. Thông thường sử dụng thả bàn để ăn nhà bếp, bạn nên sử dụng bóng có công suất chiếu sáng vừa phải khoảng 4 – 10W để ánh sáng chỉ tập trung chiếu khu vực này. Đèn phù hợp điểm sáng cho bàn để ăn nhà bếp tròn và chữ nhật có đường kính khoảng 1m trở lên. Và khoảng cách bố trí Đèn thả nhôm khắc Kim cương (AC3753) cách mặt bàn ít nhất 75cm. Ở điểm này, đảm bảo người tiêu dùng có đủ ánh sáng, trang trí đẹp và cũng giúp bảo vệ mắt nữa. Nếu treo thả trần Đèn thả nhôm khắc Kim cương (AC3753) ở những khu vực khác như căn phòng ngủ, cửa tiệm ăn, nhà xe, nhà kho… khách hàng nên lắp thả sát trần và dùng bóng công suất ánh sáng rộng lớn hơn.

Cửa hàng bán Đèn thả nhôm khắc Kim cương (AC3753) tốt nhất TP.HCM

Nếu khách hàng đang tìm kiếm một cửa hàng bán Đèn thả nhôm khắc Kim cương (AC3753) tốt nhất tại TP.HCM thì den379.com là lựa chọn tốt nhất. Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng cao, kiểu dáng hấp dẫn và được sản xuất tỉ mỉ nhất. Mỗi thiết kế đèn trong khi đến tay người dùng đều có chất lượng đảm bảo, long lanh và cũng đầy tinh tế.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn thả nhôm khắc Kim cương AC3753”