Đèn ngủ gắn tường thân gỗ chụp thủy tinh QK109

Giảm ngay 263,000đ còn:

448,000

Chiều rộng13 cm
Chiều cao

30 cm

Bóng đèn

Bóng Đèn LED E14

Vật liệu

Gỗ, Hợp tinh đúc sơn tĩnh điện, Thủy tinh

Thương hiệu

logo VIRGO

Bảo hành12 tháng

Đèn ngủ gắn tường thân gỗ chụp thủy tinh QK109 là một bộ đèn gắn tường sở hữu chất lượng theo kiểu tạo hình ấm áp, đẳng cấp. Chiếc đèn có chụp thủy tinh trắng sứ thường được lựa chọn để sử dụng cho phòng ngủ, soi tranh, gương… Thiết kế hiện đại, đơn giản và chất lượng hoàn thiện cao cấp là những ưu điểm khiến chiếc đèn được yêu thích.

  • Đèn ngủ gắn tường thân gỗ chụp thủy tinh QK109 dùng bóng đèn E14, đây là tiêu chuẩn bóng đèn vô cùng phổ biến. Bên cạnh việc tùy chọn công suất và phối màu ánh sáng tương ứng cho không gian, loại bóng này cũng giúp việc thay đổi bóng đèn rất linh hoạt. Công suất chuôi đèn cho phép tối đa đến 40W, tuy nhiên ánh sáng thích hợp với đèn từ 4 – 8W cho nguồn không khí dễ chịu nhất. Chóa đèn thủy tinh ngoài trang trí cũng góp phần làm mềm ánh sáng, tạo không khí tuyệt vời nhất.
  • Việc lắp đặt Đèn ngủ gắn tường thân gỗ chụp thủy tinh QK109 cũng vô cùng tiện dụng. Đèn được làm từ Gỗ, Hợp tinh đúc sơn tĩnh điện, Thủy tinh cứng cỏi và chất lượng chế tạo tốt, không chỉ mang lại thẩm mỹ mà còn đem về giá trị dùng lâu bền. Độ hoàn thiện trên đèn được uống cong hài hòa, giúp tiện lợi vệ sinh.
  • Đèn ngủ gắn tường thân gỗ chụp thủy tinh QK109 là một mẫu từ thương hiệu đèn logo VIRGO cao cấp, mẫu đèn trang trí này được hỗ trợ bảo hành chính hãng.

Đèn ngủ gắn tường thân gỗ chụp thủy tinh QK109

MUA NGAY TẠI

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn ngủ gắn tường thân gỗ chụp thủy tinh QK109”