Quạt trần cổ điển cánh gỗ SINWA S138ALU

* Giá SINWA chưa bao gồm giao hàng và lắp đặt.

*Không áp dụng thêm chính sách giảm giá khác.

3,3Tr

Chiều rộng140 cm
Chiều cao

56 cm

Vật liệu

Gỗ, Kim loại đúc

Động cơ

DC Φ188 x15mm

Vòng quay

230 Vòng/phút

Công suất

90W

Số cánh

3 cánh

Hộp số

5 tốc độ gió

Thương hiệu

logo VIRGO

Bảo hành12 tháng

THÔNG TIN QUẠT SINWA

Quạt trần cổ điển cánh gỗ SINWA S138ALU

Quạt trần cổ điển cánh gỗ SINWA S138ALU là một sản phẩm mang thương hiệu Việt Sinwa, một trong những thương hiệu quạt, đèn quạt trang trí được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay. Quạt trần cổ điển cánh gỗ SINWA S138ALU được Sinwa chú trọng từ thiết kế, tính năng nhưng vẫn đảm bảo sở hữu giá cả phù hợp nhất. Sản phẩm được phân phối chính hãng với giá tốt nhất và dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp tại den379.com

  • Chất lượng đảm bảo, đầy đủ CO/CQ.
  • Dễ lắp đặt, phù hợp mọi không gian.
  • Thương hiệu Việt được ưa chuộng.

ĐỘNG CƠ BỀN BỈ

Quạt trần cổ điển cánh gỗ SINWA S138ALU sử dụng động cơ DC Φ188 x15mm mạnh mẽ với tốc độ quay lên đến 230 Vòng/phút nhưng chỉ với công suất tiêu thụ 90W. Sản phẩm có khả năng vận hành êm ái và tiêu thụ điện năng thấp nhờ công nghệ tiết kiệm điện được tích hợp. Quạt trần cổ điển cánh gỗ SINWA S138ALU cũng sỡ hữu kích thước động cơ lớn so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường.

VẬN HÀNH TIỆN DỤNG

Quạt trần cổ điển cánh gỗ SINWA S138ALU với thiết kế 3 cánh và 5 tốc độ gió tiện dụng. Tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn chế độ phù hợp nhất. Quạt sử dụng động cơ DC Φ188 x15mm bền bỉ, cho khả năng vận hành ổn định, lâu bền theo thời gian. Sử dụng quạt trần giúp không khí lưu thông tốt, đem đến sức khỏe và cảm giác dễ chịu nhất cho bạn.

THIẾT KẾ ĐẸP MẮT

Quạt trần cổ điển cánh gỗ SINWA S138ALU sử dụng vật liệu Gỗ, Kim loại đúc chất lượng cao với quá trình gia công tỉ mỉ. Quạt có thể sử dụng phù hợp cho nhiều cho nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, chung cư.... Quạt trần cổ điển cánh gỗ SINWA S138ALU cũng được thiết kế chiều cao đến trần thấp, để dàng sử dụng cho các căn phòng có trần thấp.