Quạt trần cánh rộng 6 cánh SINWA SW100-ALU

* Giá SINWA chưa bao gồm giao hàng và lắp đặt.

*Không áp dụng thêm chính sách giảm giá khác.

10,5Tr

Chiều rộng254 cm
Chiều cao

41 cm

Vật liệu

Kim loại đúc

Động cơ

BLDC Mointor Φ188mm

Vòng quay

100 Vòng/phút

Công suất

70W

Số cánh

6 cánh

Hộp số

Remote 5 tốc độ gió

Thương hiệu

logo VIRGO

Bảo hành12 tháng

THÔNG TIN QUẠT SINWA

Quạt trần cánh rộng 6 cánh SINWA SW100-ALU

Quạt trần cánh rộng 6 cánh SINWA SW100-ALU là một sản phẩm mang thương hiệu Việt Sinwa, một trong những thương hiệu quạt, đèn quạt trang trí được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay. Quạt trần cánh rộng 6 cánh SINWA SW100-ALU được Sinwa chú trọng từ thiết kế, tính năng nhưng vẫn đảm bảo sở hữu giá cả phù hợp nhất. Sản phẩm được phân phối chính hãng với giá tốt nhất và dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp tại den379.com

  • Chất lượng đảm bảo, đầy đủ CO/CQ.
  • Dễ lắp đặt, phù hợp mọi không gian.
  • Thương hiệu Việt được ưa chuộng.

ĐỘNG CƠ BỀN BỈ

Quạt trần cánh rộng 6 cánh SINWA SW100-ALU sử dụng động cơ BLDC Mointor Φ188mm mạnh mẽ với tốc độ quay lên đến 100 Vòng/phút nhưng chỉ với công suất tiêu thụ 70W. Sản phẩm có khả năng vận hành êm ái và tiêu thụ điện năng thấp nhờ công nghệ tiết kiệm điện được tích hợp. Quạt trần cánh rộng 6 cánh SINWA SW100-ALU cũng sỡ hữu kích thước động cơ lớn so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường.

VẬN HÀNH TIỆN DỤNG

Quạt trần cánh rộng 6 cánh SINWA SW100-ALU với thiết kế 6 cánh và Remote 5 tốc độ gió tiện dụng. Tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn chế độ phù hợp nhất. Quạt sử dụng động cơ BLDC Mointor Φ188mm bền bỉ, cho khả năng vận hành ổn định, lâu bền theo thời gian. Sử dụng quạt trần giúp không khí lưu thông tốt, đem đến sức khỏe và cảm giác dễ chịu nhất cho bạn.

THIẾT KẾ ĐẸP MẮT

Quạt trần cánh rộng 6 cánh SINWA SW100-ALU sử dụng vật liệu Kim loại đúc chất lượng cao với quá trình gia công tỉ mỉ. Quạt có thể sử dụng phù hợp cho nhiều cho nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, chung cư.... Quạt trần cánh rộng 6 cánh SINWA SW100-ALU cũng được thiết kế chiều cao đến trần thấp, để dàng sử dụng cho các căn phòng có trần thấp.