Quạt trần Sinwa S60

* Giá SINWA chưa bao gồm giao hàng và lắp đặt.

*Không áp dụng thêm chính sách giảm giá khác.

1,050,000

Chiều rộng150 cm
Vật liệu

Sắt sơn tĩnh điện

Động cơ

Thép Silic (Ø173 x 16mm)

Vòng quay

250 Vòng/phút

Công suất

85W

Số cánh

3 cánh

Hộp số

5 tốc độ gió

Xuất xứNhập khẩu
Bảo hành12 tháng

THÔNG TIN QUẠT SINWA

Quạt trần Sinwa S60

Quạt trần Sinwa S60 là một sản phẩm mang thương hiệu Việt Sinwa, một trong những thương hiệu quạt, đèn quạt trang trí được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay. Quạt trần Sinwa S60 được Sinwa chú trọng từ thiết kế, tính năng nhưng vẫn đảm bảo sở hữu giá cả phù hợp nhất. Sản phẩm được phân phối chính hãng với giá tốt nhất và dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp tại den379.com

  • Chất lượng đảm bảo, đầy đủ CO/CQ.
  • Dễ lắp đặt, phù hợp mọi không gian.
  • Thương hiệu Việt được ưa chuộng.

ĐỘNG CƠ BỀN BỈ

Quạt trần Sinwa S60 sử dụng động cơ Thép Silic (Ø173 x 16mm) mạnh mẽ với tốc độ quay lên đến 250 Vòng/phút nhưng chỉ với công suất tiêu thụ 85W. Sản phẩm có khả năng vận hành êm ái và tiêu thụ điện năng thấp nhờ công nghệ tiết kiệm điện được tích hợp. Quạt trần Sinwa S60 cũng sỡ hữu kích thước động cơ lớn so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường.

VẬN HÀNH TIỆN DỤNG

Quạt trần Sinwa S60 với thiết kế 3 cánh và 5 tốc độ gió tiện dụng. Tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn chế độ phù hợp nhất. Quạt sử dụng động cơ Thép Silic (Ø173 x 16mm) bền bỉ, cho khả năng vận hành ổn định, lâu bền theo thời gian. Sử dụng quạt trần giúp không khí lưu thông tốt, đem đến sức khỏe và cảm giác dễ chịu nhất cho bạn.

THIẾT KẾ ĐẸP MẮT

Quạt trần Sinwa S60 sử dụng vật liệu Sắt sơn tĩnh điện chất lượng cao với quá trình gia công tỉ mỉ. Quạt có thể sử dụng phù hợp cho nhiều cho nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, chung cư.... Quạt trần Sinwa S60 cũng được thiết kế chiều cao đến trần thấp, để dàng sử dụng cho các căn phòng có trần thấp.

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU